Giá thuê nhà xưởng hợp lý, cạnh tranh toàn thị trường, tiến độ đặt cọc linh hoạt Hotline: 0983 397 189 - 0982 005 650
협력 - 공유 - 성공

Công ty cp sản xuất đầu tư dịch vụ long vạn phát

Điện thoại: 0983 397 189 - 0982 005 650
Email: longvanphatgroup@gmail.com - vohoanglonghuong@gmail.com
Fanpage: Nhà xưởng cho thuê Long Vạn Phát

Địa chỉ: Lô B2.01 + B2.02, KCN Nhơn Hội - Khu A, KKT Nhon Hội, xã Nhơn Hội, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

공개 편지

Kính thưa Quý khách hàng,

Chúng tôi là tập đoàn đầu tư, xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp ở tỉnh Bình Định – Miền trung Việt Nam, xin kính gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Được hình thành từ các thành viên đầy năng lực về tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý về khu công nghiệp, Tập đoàn Long Vạn Phát đã đầu tư dự án Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát với diện tích 40.025 m2 tại Khu A – Khu Công nghiệp Nhơn Hội thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội nằm trên bán đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Tọa lạc tại Tp. Quy Nhơn, một vị trí đắc địa của tỉnh Bình Định, là vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Việt Nam với nhiều tiềm năng và lợi thế để đầu tư phát triển, đồng thời cũng là đầu mối giao lưu quan trọng, dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trong cả nước và quốc tế thông qua các hệ thống giao thông: sân bay, cảng biển, đường bộ, đường sắt.

Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát được xem là nơi rất phù hợp cho việc xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp, đặc biệt không bị ảnh hưởng của thiên tai như lũ lụt, bão tố, v.v…, kết hợp với những hạng mục công trình do chúng tôi đầu tư xây dựng sẽ giúp cho quý nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, kể các việc mở rộng các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa, Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát còn được đánh giá cao bởi quy hoạch đồng bộ, hiện đại, có sự kết hợp hài hoà giữa cơ sở hạ tầng với các tiện ích đô thị, không gian sống, nghỉ dưỡng,… đáp ứng tốt nhu cầu cho sinh hoạt khi làm việc tại đây.

Hiện nay, chúng tôi đang có những chính sách khuyến mãi về giá thuê, phương thức thanh toán đa dạng cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác cho những nhà đầu tư đầu tiên vào Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát. Chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư và hy vọng rằng các nhà đầu tư sẽ hài lòng, yên tâm hoạt động tại Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát của chúng tôi.

Chúc Quý khách hàng mọi sự tốt đẹp và thành công!

Trân trọng kính chào,

0905 341 463
Scroll to Top