Giá thuê nhà xưởng hợp lý, cạnh tranh toàn thị trường, tiến độ đặt cọc linh hoạt Hotline: 0983 397 189 - 0982 005 650
合作 - 分享 - 成功

Công ty cp sản xuất đầu tư dịch vụ long vạn phát

Điện thoại: 0983 397 189 - 0982 005 650
Email: longvanphatgroup@gmail.com - vohoanglonghuong@gmail.com
Fanpage: Nhà xưởng cho thuê Long Vạn Phát

Địa chỉ: Lô B2.01 + B2.02, KCN Nhơn Hội - Khu A, KKT Nhon Hội, xã Nhơn Hội, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

2022 年新年快乐

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác,

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty CP Sản xuất Đầu tư Dịch vụ Long Vạn Phát, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Trong không khí cả nước bước sang những ngày đầu năm mới, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc quý vị có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Năm 2021 là một năm có nhiều biến động và khó khăn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung và công ty chúng tôi nói riêng bởi ảnh hưởng của dịch covd 19. Nhưng với tinh thần quyết tâm, vượt lên khó khăn, trở ngại, chúng tôi vẫn cố gắng đầu tư, phát triển các loại hình sản phẩm, dịch vụ trong khu công nghiệp, đặc biệt là thành tựu trong việc xây dựng các nhà xưởng cho thuê chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và kì vọng của Quý nhà đầu tư. Bước sang năm 2022, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển hơn nữa, xứng đáng là nơi tin tưởng, lựa chọn của Quý công ty, Quý đối tác.

Một lần nữa, bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty CP Sản xuất Đầu tư Dịch vụ Long Vạn Phát vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng và đồng hành của quý vị trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý vị trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến và phát triển không ngừng để khẳng định sự hợp tác, lựa chọn của Quý công ty là đúng đắn và sáng suốt.

Sau cùng, kính chúc những điều tốt đẹp nhất đến Qúy công ty trong năm mới, kính chúc quý khách hàng, quý đối tác một năm Nhâm Dần 2022:

An khang thịnh vượng

Phát tài phát lộc

Vạn sự như ý!

Chủ tịch HĐQT

Võ Đình Long

Chúc mừng năm mới 2022

分享 :
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

在线咨询

咨询与报价

称呼: 0983.397.189 - Mr. Long

相关文章

0905 341 463
Scroll to Top