Cơ sở hạ tầng
- Đất nền
Nền cát đồng nhất. Độ cao san nền so với mực nước biển 8m, không bị ngập lụt, không bị ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
Sức chịu tải của nền khoảng 20 tấn/ m2.
2. Hệ thống giao thông nội bộ
- Mặt đường thảm nhựa Atphan, tải tọng H30 – XB 80.
- Đường chính (65m – 80m): Giai đoạn 1: 4 làn xe; Giai đoạn 2: 12 làn xe.
- Đường nội bộ gồm có
65m, 56m, 45m, 29m, 27m, 20m với tổng chiều dài khoảng 30km.
- Có 3 bãi đậu xe miễn phí với diện tích 4ha
3. Hệ thống cấp điện
- Đường dây 110 KV từ trạm 220/110KV đến Trạm biến áp 110/22KV công suất 2×63 MVA đặt tại KCN, trạm có thể nâng công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư.
- Tại lô đất của Nhà đầu tư được lắp đặt Trạm biến áp theo nhu cầu phụ tải của Nhà đầu tư, do Điện lực Bình Định đầu tư.
- Nhà đầu tư kí hợp đồng trực tiếp với Công ty Điện lực Bình Đình để được lắp trạm biến áp cung cấp điện.
4. Hệ thống cấp nước
- Nước sản xuất và sinh hoạt được cấp thông qua Trạm bơm tăng áp tại KKT Nhơn Hội, công suất 64.000m3/ngày đêm.
- Nhà đầu tư kí hợp đồng dịch vụ cung cấp nước với Công ty CP KCN Sài Gòn Nhơn Hội để được cung cấp nước tại vị trí chân hàng rào của nhà máy của nhà đầu tư.
5. Hệ thống thoát nước mưa, nước thải, xử lý nước thải, rác thải
- Hệ thống thoát nước mưa: Theo các tuyến đường giao thông KCN có đường ống thu nước mưa; Nước mặt trong nhà máy của nhà đầu tư được đấu nối vào đường ống này.
- Hệ thống thoát nước thải: KCN có đường ống thu gom nước thải của nhà đầu tư dẫn đến nhà máy xử lý nước thải có công suất 53.650 m3/ngày đêm.
Nước thải sản xuất, sinh họat của nhà đầu tư được xử lý đạt tiêu chuẩn việt Nam TCVN 5945-1995 cột C trước khi xả vào Hệ thống thu gom nước thải của KCN. Nhà đầu tư ký hợp đồng với Ban quản lý KKT hoặc đơn vị do Ban quản lý KKT ủy quyền để được xử lý nước thải.
Xử lý rác thải: nhà đầu tư kí hợp đồng với Công ty CP Môi trường Đô thị Quy Nhơn để được thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải thông thường. Đối với rác thải nguy hại, nhà đầu tư ký hợp đồng với công ty dịch vụ có chức năng xử lý chất thải nguy hại.