Giá thuê nhà xưởng hợp lý, cạnh tranh toàn thị trường, tiến độ đặt cọc linh hoạt Hotline: 0983 397 189 - 0982 005 650
HỢP TÁC - CHIA SẺ - THÀNH CÔNG

Công ty cp sản xuất đầu tư dịch vụ long vạn phát

Điện thoại: 0983 397 189 - 0982 005 650
Email: longvanphatgroup@gmail.com - vohoanglonghuong@gmail.com
Fanpage: Nhà xưởng cho thuê Long Vạn Phát

Địa chỉ: Lô B2.01 + B2.02, KCN Nhơn Hội - Khu A, KKT Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thuê nhà xưởng xây sẵn: Xu hướng hiệu quả của các doanh nghiệp

Những năm qua, tỉnh Bình Định trở thành một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực Nam Trung Bộ, tỉnh đã có nhiều điều chỉnh quy hoạch trong phát triển không gian đô thị. Đáng chú ý là việc phát triển:  đô thị – cảng biển – du lịch , gắn liền với bất động sản công nghiệp đang được địa phương chú trọng đúng mức, từng bước đưa nơi này trở thành trung tâm giao thương quốc tế của hành lang kinh tế Đông – Tây. Trong đó, khu vực hấp dẫn bậc nhất hiện nay là Khu kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai.

Toàn cảnh không gian đô thị Quy Nhơn
Toàn cảnh không gian đô thị Quy Nhơn mở rộng nhìn từ trên cao

Khu kinh tế Nhơn Hội được hình thành với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, kết nối trọng điểm Nam Trung bộ và các nước Tiểu vùng sông Mekong qua cửa ngõ đường bộ quốc lộ 1A , 19 , 1D cao tốc Bắc nam phía đông của Bình Định, đường hàng không qua sân bay Phù Cát, đường biển qua cảng Quy Nhơn. Đây là khu công nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, xây dựng hạ tầng hiện đại, được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt cao nhất cho Khu Kinh Tế. Việc tập trung nguồn lực đang tạo bệ phóng giúp Khu Kinh tế Nhơn Hội bứt phá mạnh mẽ.

Được hình thành từ các thành viên đầy năng lực về tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý về khu công nghiệp và xây dựng hạ tầng, Long Vạn Phát Group đang triển khai đầu tư dự án Khu Nhà xưởng xây sẵn cho thuê và toà nhà tổ hợp dịch vụ- văn phòng cho thuê  trên khu đất có diện tích gần 10 hecta tại Khu Công Nghiệp ( khu A )– trong Khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định.

Tòa nhà văn phòng và khu nhà xưởng cho thuê tại Long Vạn Phát
Khu tòa nhà văn phòng Long Vạn Phát có thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Nhà đầu tư

Dự án bao gồm:

+ Tổ hợp tòa nhà văn phòng – dịch vụ cho thuê Long Vạn Phát có tổng diện tích sử dụng hơn 7000 m2.

+ 4 nhà xưởng xây sẵn có tổng diện tích sử dụng hơn 35.000 m. Có đủ loại nhà xưởng diện tích theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê Long Vạn Phát có thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại, kết cấu 1-2 tầng, có cao độ 8m so với mực nước biển, không bị ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt.

Việc Công Ty Long Vạn Phát đầu tư xây dựng sẵn nhà xưởng sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư , đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất nhanh chóng, thu hồi vốn đầu tư  hiệu quả nhất.

Đến với nhà xưởng xây sẵn của Công ty Long Vạn Phát, nhà đầu tư được thành lập Công ty độc lập để được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế và các chính sách khác theo quy định.

Các ngành nghề được phép đầu tư khi thuê nhà xưởng xây sẵn : May mặc , Điện – Điện tử , Bao bì  , Gỗ -chế biến gỗ , giày da , Vật liệu xây dựng cao cấp …. và các ngành nghề thân thiện môi trường.

Hệ thống : thoát nước mưa , nước thãi , cấp nước sạch , PCCC , Điện 3 pha … được đầu tư tới trong từng nhà xưởng.

Ngoài ra Công ty Long Vạn Phát còn cung cấp các dịch vụ phục vụ khu công nghiệp : Hỗ trợ pháp lý thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cấp giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ suất ăn công nhân, cung cấp bảo vệ cho nhà máy, hỗ trợ tuyển dụng nguồn lao động cho doanh nghiệp, phòng họp, hội trường lớn, khách sạn lưu trú cho đối tác, phòng tập gym…. và các dịch vụ khác.

Tổ hợp văn phòng - thương mại - lưu trú Long Vạn Phát
Tổ hợp văn phòng – thương mại – lưu trú Long Vạn Phát
Khu nhà xưởng số 4 với diện tích 3600m2 đã hoàn thành chuẩn bị giao cho khách hàng
Khu nhà xưởng số 4 với diện tích 3600m2 đã hoàn thành chuẩn bị giao cho khách hàng

 

 

Chia sẻ :
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0905 341 463
Scroll to Top